Xem phim vlxx stock quote cô chị gái ngực bự muốn được đụ

Sống trên cái đất Tokyo tôi chỉ có một người thân duy nhất đó là cô chị họ Nanami Matsumoto, tuy nói là chị nhưng tuổi tác lại bằng nhau những vấn đề sinh lý tình cảm chúng tôi thường tâm sự với nhau mà chẳng có một chút ngại ngùng nào. Tôi thì thích xem phim vlxx stock quote vào chiều thứ bảy để giải phóng bớt lượng tinh dịch tồn kho, chị họ cũng biết cái thói quen không được cao đẹp ấy của tôi.
Đã hơn mười chín tuổi tôi rất muốn được nện vào lồn phụ nữ dù chỉ một lần, những lần chị họ không mặc đồ lót thả rông hai cái ngực to như cái tô lại làm con cặc cương cứng như đá. Tuy là rất muốn nện chị lòi lồn nhưng vì tình nghĩa tôi nào dám làm chuyện ấy, thế rồi không biết do máu lồn chị bị dội ngược hay sao mà canh ngay lúc tôi đang xem vlxx mỹ thì đến chơi. Chị cởi chiếc áo khoác ngoài ra khiến mắt tôi như nổ tung vì bên trong nào có mặc gì ngoài hai mảnh vải bé tí ti chỉ che đủ mép lồn cùng hai đầu ti mà thôi.

Nước dãi trong họng trào ngược dữ dội làm tôi như muốn tắc thở vì sự hấp dẫn của cô chị họ, ánh mắt chị nghẹn ngùng chậm chậm hỏi “em thấy chị đẹp...đẹp không ?”. Miệng tôi cứng đơ không kịp nói lời nào mà bị bản năng dẫn dắt, chiếc lưỡi của tôi thọc sâu vào họng chị mút lấy từng đợt nước nhờn vừa ấm lại vừa thơm đúng chất vlxx stock quote. 

Có thể bạn quan tâm