Về nhà bằng xe buýt và màn hiếp dâm gái đẹp

Cuối ngày đi làm về muộn và rã rời cơ thể, Mihina Nagai đã đánh một giấc nhỏ ở trên xe buýt và bị tên biến thái hiếp dâm gái đẹp. Và ngồi cạnh cô là một thanh niên biến thái đeo khẩu trang, thấy cơ thể cô ngon ngọt nên bèn sinh tà ý và sờ soạng người cô chút thôi. Nhưng rồi anh ta bắt đầu di chuyển tay xuống nhũng vùng sâu hơn và khi chạm vào lồn, Nagai đã nhột quá và bừng tỉnh.
Anh ta liền nhanh tay bịt miệng lại và nhét tay vào lồn cô để đe dọa luôn cho chắc. Thế là Nagai phải rên trong thầm lặng để không bị mất mặt giữa chốn đông người. Anh thanh niên kia thì được đà bóp ngực cô luôn và bắt cô phỉa cúi xuống để bú cu cho mình. Sau đó anh ta bắt cô ngồi lên người mình để nhét cu vào và đụ một phát lên bờ xuống ruộng luôn. Vì đụ trong không gian hẹp nên mọi cú nhấp phải nhẹ nhàng và chậm rãi, điều đó cũng mang lại cái sướng riêng của nó.

Nagai không thể làm gì khác ngoài việc xuôi theo con cu của anh thanh niên kia đang di chuyển bên trong mình và làm cho ra mấy lần liền. Sau đó họ tiếp tục đổi tư thế trong chỗ ngồi chật chội đó và tiếp tục đụ nhau tiếp. Nagai mong chờ đến trạm của mình nhưng có lẽ hôm nay xe buýt đi chậm hơn thường lệ và để cô được tận hưởng việc bị hiếp này dài hơn nữa. Cuối cùng thì cô cũng được về nhà với cơ thể rã rời...

Có thể bạn quan tâm