Tsubomi nóng bỏng và clip đụ nhau ở suối nước nóng

Mùa xuân đến là mùa mà du lịch nở rộ, Nhật Bản ai ai cũng sẽ đi ngắm hoa anh đào thưởng ngoạn và tắm nước nóng vào thời điểm này và đó cũng là nơi có những clip đụ nhau nồng cháy. Hãy cùng trải nghiệm một ngày du xuân cùng với Tsubomi xinh đẹp nhé! Cô nàng sẽ trải qua cuộc du ngoạn này cùng với một partner hơn mình khá nhiều tuổi.
Họ cùng nhau di chuyển bằng ô tô. Và để khởi động thì một màn làm tình chớp nhoáng khi đang di chuyển là không thể thiếu. Họ tranh thủ sờ mó âu yếm nhau. Người đàn ông kích thích cô bằng cách thò bàn tay vào trong lồn để cô thấy thích thú trước khi vạch con chim ra và "nhờ" cô bj cho mình. Dù sự rung lắc của chiếc xe đang lăn bánh không ngừng lại, nhưng không gì là khó khân với cô hết. Cuối cùng họ cũng đến nơi, đôi tình nhân ngâm mình trong bồn nóng và vui vẻ cười đùa hạnh phúc. Cùng nhau sờ mó và trò chuyện. Họ bắt đầu thả con quái thú trong người ra.

Người tình của cô nằm xuống, Tsubomi bắt đầu bò từ dưới lên, liếm láp từ những đầu ngón chân, đến bẹn, lướt lên phía trên thả vài nụ hôn trong khi tay mân mê qua bộ ấm chén, trước khi thật sự dùng đến lưỡi và cái miệng khoẻ mạnh của mình. Cô đá lưỡi qua cái đầu chim mềm mại, liếm dọc thân nó, dùng thật nhiều nước rồi mới cắm nó vào phía bên trong, lưỡi không được ngừng, và liên tục di chuyển đầu cu sang hai bên má, tay nắm chặt, đầu cắm theo nhịp nhàng. Đúng là skill của người có kinh nghiệm. Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một màn làm tình thực thụ, và ướt át.

Có thể bạn quan tâm