Tri ân người hâm mộ bằng những buổi chịch hot girl

Những buổi fan meeting tri ân người hâm mộ của các diễn viên phim con heo chắc không còn gì ngoài chịch hot girl và không là xa lạ với các đồng dâm nữa. Những anh chàng được chọn gặp các nữ thần không chỉ là những fan cứng lâu năm mà còn phải vượt qua được những yêu cầu gắt gao cộng thêm một chút may mắn mới có thể được nhìn thần tượng tận mắt.
Chịch thần tượng tận chim. Lần này, có 4 anh giai may mắn được chọn gặp gỡ nữ thần Shoko Takahashi, nổi tiếng bởi nụ cười duyên dáng và 3 vòng hoàn hảo, đặc biệt là vòng 1 căng tròn đủ để các anh cạ cu vào đến khi bắn tinh mới thôi. Đầu tiên, phải lần lượt chào hỏi, bắt tay nhau đã, chỉ thế thôi mà trông các anh giai đã nứng lắm rồi. Sau đó các anh sẽ được rờ sơ qua hàng họ của em Shoko một tí, trước khi vào công việc chính: chịch choạt theo mong muốn của từng anh. Anh đầu tiên muốn chịch em Shoko ngay phòng khách dưới sự chứng kiến của các anh còn lại. Không thành vấn đề. Chỉ tội mấy anh kia, ngồi nhìn nứng căng hết cả cu mà không được đụng vào.

Nứng như thế mà còn nghe tiếng rên sung sướng của nữ thần nữa thì có khác gì tra tấn người khác bằng nhục cảm không chứ. Ba anh còn lại muốn em Shoko chịch tại nhà mình, em cũng chiều luôn. Tới tận nơi, các anh luôn chuẩn bị sẵn rất nhiều thứ cho cô em, từ đồ ăn vặt, nội y xinh xắn khiêu gợi, đến đủ các thể loại cu giả, máy rung, đảm bảo giúp cả hai cùng sướng đến mây xanh.

Có thể bạn quan tâm