Tình cảm cha con thắm thiết qua những màn đụ nát lồn

Những màn đụ nát lồn của Rui Hiiragi là đứa con gái rượu duy nhất trong gia đình có ba người. Em vẫn còn đang đi học cao trung nên nom lúc nào cũng phơi phới sức sống mơn mởn đẫy đà. Vì là con một nên Rui Hiiragi khá gần gũi và thân thiết với cha mẹ mình.
Khi ở nhà cô em lúc nào cũng tự nhiên không e ngại bất cứ điều gì dù là những hành động vô tư nhất như là đứng tốc váy trước quạt để hong khô quần lót. Sự vô tư hồn nhiên tới mức vô ý công kích đấy của em đã vô tình gây ra những kết cục khó lường. Khi cô em đứng tốc váy hong trước quạt, ông bố cũng đã nhìn thấy chiếc quần lót bên trong lớp váy ngắn của ẻm, thú tính trong người đàn ông có tuổi nổi lên, bất chấp đây là con gái mình, ông bố của Hiiragi đã dùng thuốc kích dục pha lẫn vào nước uống để ẻm Rui bị ngải nứng quật. Quả nhiên một lúc sau Rui cảm giác nóng bừng khắp thân thể tới mức đổ ướt sũng mồ hôi, cô ẻm đành phải đi nằm để nghỉ ngơi.

Với bộ đồng phục nữ sinh vừa khít với cơ thể và chiếc váy caro hơi ngắn có thể nhìn thấy được nguyên bộ mông tròn đầy đặn khi nằm xuống, Rui Hiragi đã không hề biết rằng ông bố đã đứng quan sát và bị kích thích trước những gì mình trông thấy.Rui co giật vì hứng tình và phải tự mình vuốt ve cơ thể để thủ dâm, chứng kiến cảnh tượng hấp dẫn ấy, ông bố đã nhân cơ hội tiến tới xơi tới cô con gái bé nhỏ của mình bằng một trận đụ dài vô tận.

Có thể bạn quan tâm