Thanh niên số hưởng được gái đến nhà cho chịch gái trẻ

Bộ phim này là ví dụ điển hình của câu tích cực quay tay, vận may sẽ đến chịch gái trẻ ngay. Có một thanh niên nọ, anh ta cũng bình thường thôi, giống như mọi nam nhân khác cùng độ tuổi, cứ kết thúc một ngày, vào phòng ngủ, anh ta lại tìm thú giải trí giản đơn qua những bộ phim khiêu dâm.
Mà cái gì thiếu chứ phim con heo là anh giai này có bao la, trên tường phòng còn trang trí cả poster của các thánh nữ nữa mà, kiểu này chắc FA rồi đây. Trong số các nữ diễn viên phim người lớn, anh ta thích nhất là Mana Sakura, vậy nên tối đó anh mở phim của cô ẻm lên quay tay, sóc lọ xong rồi ngủ luôn trên giường. Đến sáng hôm sau, phép màu đã xảy ra. Trong lúc còn mơ màng ngáy ngủ mắt mở chưa lên, xung quanh quang cảnh còn chưa rõ thực hay mơ, anh chàng này chợt thấy đích thân thánh nữ Mana Sakura đang khoác túi xách bước vào phòng mình tự nhiên như thể hai người quen biết nhau lâu lắm rồi ấy.

Và các đồng dâm biết chuyện gì sốc hơn nữa hông? Cô ẻm tự lột quần anh chàng này ra bú cu một cách đầy đam mê, vừa bú vừa ghẹo anh này sao sưu tầm nhiều đĩa phim của ẻm thế. Được thần tượng phục vụ quá chu đáo, anh giai quyết định mời cô đi chơi một bữa. Chuyến đi càng về sau càng nồng nàn mùi dục tình nảy nở, khi mà Sakura đi tới đâu cũng bú cu, chổng mông cho anh giai phang phập mình.

Có thể bạn quan tâm