Salon hạng sang và những màn chăm sóc mát xa kích dục bậc nhất

Một bộ phim thú vị nói về mát xa kích dục và các cuộc chơi, chán cơm thèm mở khi ra ngoài mây mưa. Aine Maria, chị đại gái làng chơi của câu lạc bộ nổi tiếng và vô cùng bí mật, chỉ dành cho khách hạng sang và phải "biết chơi" mới vào được. Là một câu lạc bộ đặc biệt, mọi dịch vụ ở đây đều cao cấp. Những cô gái siêu quyến rũ xuất hiện trong những bộ đồ lồng lộn.
Aine Maria, cô nàng nổi tiếng vì sự táo bạo, mạnh mẽ, với những trò mèo vờn chuột và BDSM đầy hưng phấn luôn được những vị khách khó tính nhất lựa chọn. Khuôn mặt búp bê xinh đẹp và thân hình với đường cong chữ S, cô còn đặc biệt có thể phục vụ nhiều người cùng một lúc. Bước vào phòng này, khách hàng có cảm giác mình trở thành một con thú cưng nhỏ bé của cô, được cô "chăm sóc" cũng như hành hạ. Cô thường cầm chiếc roi da dài, bắt bốn năm vị khách quỳ trước mặt rồi đánh từng người một theo cách quyến rũ nhất, để đản bảo không ai có thể chán với những trò chơi mà cô đem lại.

Với những buổi tiệc đông người như vậy, cô sẽ vận dụng toàn bộ kỹ năng mà mình có, đứng cắm đít vào tên này, tay và mồm lại ve vuốt hai con cu còn lại. Thỉnh thoảng, cô buộc tay họ lại và treo lên để tăng thêm phần kích thích, cũng phù hợp với những kẻ thích bạo lực hơn nữa. Cô cưỡi ngựa như đang thuần phục những con thú hoang và rên như một con sói đứng đầu đàn, những vẫn e ấp đến kỳ lạ khi nằm ở phía dưới. Một bộ phim tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm