Rui Hiiragi và những màn Sex tập thể bắn tinh xối xả lên mặt

Lại thêm một tập phim Sex tập thể trên chuyến xe bus định mệnh và nạn nhân lần này là em nữ sinh ngây thơ Rui Hiiragi. Như mỗi buổi sáng em bắt xe bus đi học, đứng yên vị tại một vị trí và chẳng may may quan tâm đến tình hình xung quanh. Xui xẻo sao hôm nay đứng ngay sau lưng em là một tên biến thái vừa ngắm em từ đằng sau vừa móc cặc ra sục, may mà hắn chỉ dám hành động lén lút như vậy chứ chưa làm gì nặng nề tới em.
Không nản chí ngày hôm sau hắn rủ thêm ba bốn tên đồng bọn bao vây ép sát em trên xe bus làm em không biết thoái lui đường nào. Những bàn tay dơ bẩn liên tục sờ soạng nắn bóp da thịt em, vài tên còn cả gan cho tay vào sâu vùng kín địa vuốt ve hai mép lồn. Thấy xe bus đã vắng người bọn chúng đè em ra băng ghế vạch áo lột quần, hai đầu vú của em được hai tên thi nhau bú mút còn cái khe lồn ẩm ướt không lông cũng được liếm sạch dâm thủy. Cơ thể em bây giờ gần như lõa lồ giữa đám đàn ông bệnh hoạn, cặc tên nào cũng dựng đứng nhăm nhe đâm thủng lỗ lồn em.

Nhưng em thì chỉ có một lỗ lồn nên bọn chúng tận dụng luôn miệng và hai bàn tay của em luân phiên vừa sục vừa bú, trong khi lồn em thì bị nắc mạnh bạo, chẳng mấy chốc mà tinh trùng của bọn chúng bắn đầy lên mặt em nhơ nhớp chảy dài xuống cả băng ghế. Từ đó em bỗng nhiên trở thành thú cưng tình dục cho lũ mọi rợ này, hết phục vụ trong xe lại phải về hang ổ, bọn chúng đụ em muốn rách bươm cái lồn mà vẫn không tha cho Rui tội nghiệp, hết con cặc này đến con cặc khác lần lượt bắn tinh xối xả lên khắp cơ thể em…

Có thể bạn quan tâm