Rui Hiiragi và những cuộc vui sex tình dục không hồi kết

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến anh em một bộ phim sex tình dục dành cho những chàng trai thích những cô gái nhỏ nhắn, không chỉ là nhỏ nhắn xinh xắn mà là siêu nhỏ, bé hơn mình nhiều lần, cảm giác như đang được che chở một cô búp bê size mini, luôn nằm gọn trong bàn tay. Rui Hiiragi nổi tiếng với thân hình size mini của mình.
Tuy vậy, cô vẫn "gánh" trên người cặp ngực siêu bự size F, rất vừa tay và đủ dùng. Mở màn bộ phim với một kẻ giấu mặt, cô mặc chiếc quần lót đỏ, xiên thẳng vào màn hình. Đôi tay của kẻ lạ mặt xuất hiện cùng chiếc máy rung âm đạo nhỏ xíu như quả cà chua bi, màu hường dễ thương, di qua di lại nơi háng ấy. Dù mới chỉ là mở màn, hẳn với cái sự rung quá nhẹ này thì không hề hấn gì với Rui, nhưng cô vẫn nhiệt tình đẩy đưa di chuyển. Còn tiếng rung của máy thì to như tiếng máy khoan tường của nhà hàng xóm. Đôi tay bí ẩn tiếp tục đổi sang chú máy to hơn, màu vàng lợt.

Rồi sau đó camera chuyển ngay tới bộ mặt đang đê mê phê pha của Rui với ngón tay kỳ lạ đang đưa ra đưa vào miệng, túm chiếc lưỡi và chạm nhẹ vào đôi môi hờ hững mở hé, mắt mở một nửa của cô. Đôi tay tiếp tục di chuyển xuống dưới, không dừng lại, ở góc chính diện, cặp ngực hơi có chút xệ của cô (vì quá bự mà), đôi đầu ti đang bắt đầu cứng dần lên theo từng chuyển động của những ngón tay ấy. Rối nó dần dần từ từ đi xuống dưới, đi sâu hơn nữa, đắm chìm hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm