Phim xnxx đụ nhau vợ của sếp là con hồ ly tinh xinh đẹp

Là phim xnxx đụ nhau đầy liều lĩnh của chàng thanh niên và em hot girl Moe Amatsuka thích cuộc sống giàu sang. Sếp già rồi còn ham ăn cỏ non dành người yêu của nhân viên, vì cần công việc để mưu sinh thanh niên đành phải ngậm đắng nuốt cay mà nhìn người trong mộng rơi vào vòng tay kẻ khác.
Thế nhưng duyên phận lại dẫn lối cho hắn và vợ sếp xích lại gần nhau nhờ chuyến công tác cùng lão sếp, quá tin tưởng vào vợ mình lão sếp cho hắn làm cùng dự án. Do sức khỏe ở tuổi 40 không còn tốt lão không thể nào thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho cô vợ trẻ đang tuổi hai mươi được. Ban đêm lại là khoảng thời gian thèm cặc nhất của phụ nữ, chồng thì chỉ ngủ say trong khi nàng liên tục bị đồng nghiệp gạ địt. Tưởng rằng có chồng nằm kế bên đủ làm hắn sợ nhưng không, hắn nằm đè lên người nàng rồi cởi từng chiếc cúc áo cho tới khi nàng trần truồng như con điếm trong phim xnxx ngoại tình.

Cái bản mặt xinh đẹp gợi dục của nàng trong sự sợ hãi mới đẹp làm sao, hắn nuốt trọn đôi môi nàng như ăn hai thanh kẹo làm cho nước dãi trên đầu lưỡi nhễ nhại khắp người. Sàn nhà lát bằng gỗ thông càng làm cặp mông nàng thêm đẹp, từ phía trên con cặc hắn đâm xuống xuyên qua âm đạo khiến nàng chỉ muốn hét lên vì sướng. Thằng sếp nằm kế bên chỉ càng làm cho nàng cảm thấy hưng phấn vì nếu chẳng may có thai cũng đã có chỗ để đỗ,thiệt là một bộ phim xnxx đụ nhau đồi bại.

Có thể bạn quan tâm