Nữ văn phòng Aoi xinh đẹp bị địt tê lồn

Cô gái trong thân hình dâm đãng và quyến rũ, có thể nói, cơ thể đó trong thân hình như được bùng cháy nhiều hơn trong sự dâm dục mang đến cho chàng trai, anh chàng chọc ghẹo cô sau đó bị vô đánh cho bị thương. Em gái xinh đẹp với thân hình nóng bỏng đó, như muốn được bùng cháy nhiều hơn, em gái Aoi cảm nhận thân hình mình muốn được làm tình hơn sau khi nói chuyện chung với cậu trai kia, trước mặt cô nàng chính là người đàn ông mang kiến trong thân hình người đàn ông đó, cô tiến đến bên cạnh anh rồi nhẹ nhàng hôn nồng ấm.

Anh như được tiếp thêm sức mạnh với nụ hôn đó của em, cô gái nhẹ nhàng nằm trên ghế đó, còn chàng trai chuyển động bàn tay mình nhịp nhàng lên thân hình của hai con người, nhanh hơn và sung sướng hơn như được bùng cháy trong cơn dâm nứng, em rên liên hồi trong sự dâm nứng được dâng trào thêm rất nhiều.

Nhẹ nhàng và sung sướng trong sự dâm dục như được bùng cháy nhiều hơn, anh đưa tay xoa nhẹ lấy bầu ngực của cô nàng cực nứng, bầu ngực căng mịn và trắng hồng khiến cho cơ thể em được thêm cơn dâm dục cơ thể đó được bùng cháy trong cơn dâm dục cực đã và nứng hơn khi cái lồn em được anh cho vào những ngón tay.

Ngón tay chuyển động khám phá lấy cái  lồn hiện tại, thân hình như được tiếp thêm sức mạnh cực dâm đãng khiến cho thân hình được bùng cháy, sau đó anh cầm lấy con cặc mình đụ vào bên trong lồn của Aoi cực đã, những cú nhấp khiến em rú liên hồi. Sự dâm dục đó được dồn vào trong cái lồn này, một con cặc giờ đây đã được độ ẩm ướt của dâm thủy bên trong lồn bao phủ khiến chàng trai đụ làm lồn em giãn rộng ra nhiều hơn, di chuyển ra vào bên trong lồn càng khoái cảm hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm