Làm việc căng thẳng thì hãy gọi ngay em Sari Nakamura

Đấy các ông đã thấy chưa, người ta sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi cần một thứ gì đó giúp xoa dịu tâm hồn, thì đã có ngay dịch vụ mát xa “tâm sự” khá hấp dẫn của Sari Nakamura rồi đó. Alo, Sari Nakamura đấy à? Đến ngay đi cho anh mượn bờ mu à nhầm bờ vai để tựa đầu đi nào ~~.

Ngay sau đó em đã phi trâu đến ngay tức khắc, bước vào nhà chẳng khác nào một vị cứu tinh mà anh trai đang cần. Nụ cười nhẹ nhàng xinh đẹp của nàng làm anh thấy phần nào đó yên lòng hơn, nào cùng nằm xuống giường để em sẻ chia nào. Nhẹ nhàng đưa tay lên mà xoa nắn đôi bờ vai đau mỏi của anh đã gánh vác cả thế giới, cử chỉ nhẹ nhàng giống người vợ hiền ân cần Tomoyo Isumi làm anh cảm thấy dễ chịu vô cùng.

Nằm xoa bóp mà anh chàng cũng không yên cái tay nữa, cứ thò vào trong váy của em nó mà sờ soạng tìm kiếm cái gì ở trong không biết hehe. Nằm ngửa ra thì đang bóp đùi tự nhiên thấy có cái gì dựng đứng lên trong quần mà em cứ cười hoài à, lúc này cá luôn là đang thèm lắm rồi mà vẫn làm giá chưa lao vào đó chứ trong lòng đang kiểu muốn nuốt chửng nó đây mà ư ư.

Nhân viên mát xa đi làm mà chơi vớ lưới thế này thì có chết khách hàng không chứ, vừa được em sục cặc cho lại vừa mân mê bầu vú mềm mịn thì đúng là sướng hơn đi chơi đĩ nhiều. Bao nhiêu dồn nén từ nãy giờ bung bét, anh lao vào bú một cách tham lam bầu vú nhỏ của em, miệng liếm láp thưởng thức bao phê luôn ~~

Có thể bạn quan tâm