Ký ức của chàng trai loạn luân jav với em gái

Các đồng dâm đã quá nhàm chán với những bộ phim chỉ toàn những cảnh chịch nhau chóng váng, thiếu nội dung, bố cục. Vậy đây là bộ phim dành cho các đồng dâm, một tác phẩm drama loạn luân jav, dài gần 2 tiếng rưỡi với diễn xuất biến hóa tài tình của người đẹp Mana Sakura sẽ khiến cho các anh phải ngất ngây con gà tây.
Bộ phim không những có góc quay cực nghệ mà còn nắm bắt một cách rất tài tình những thay đổi tâm sinh lý trong suốt 10 năm trời mò mẫm nhau dưới một mái nhà của hai anh em. Phim được quay theo lối hồi ức, dưới góc nhìn của người anh, với timeline trải dài từ khi cô em Sakura còn là học sinh trung học, cho tới tận khi em ấy đã tốt nghiệp, đi làm. Tới đây thì phải nể khâu sản xuất cũng như lối nhập vai của em Sakura, các đồng dâm có thể cảm nhận rõ ràng sự thay đổi cơ thể của em qua năm tháng, từ một cô nhóc ngây thơ trong sáng, tới khi lớn lên trở thành một người phụ nữ ngon nghẻ và cực kỳ quyến rũ.

Chỉ từ một phút giây sốc nổi vạch ngực ra cho anh rờ để giải tỏa nhu cầu sinh lý tuổi mới lớn, cô em đã mở ra cả một mối quan hệ nhục dục éo le không thể nào dứt được. Kể cả khi Sakura đã có người yêu, cả hai vẫn không thể cưỡng lại được sức hút từ sự quen thuộc cơ thể của nhau. Qua từng nhịp sóc lọ, từng cú phập cu vào bím, hai anh em lại càng dấn sâu không thể thoát ra được.

Có thể bạn quan tâm