Hẹn hò chịch choạt trong rừng cùng Mana Sakura

Chào mừng các đồng dâm quay trở lại với thiên thần Mana Sakura. Thường thì một buổi đi chơi lý tưởng đối với các đồng dâm sẽ như thế nào? Thôi khỏi trả lời, hổng ai quan tâm đến đực rựa mấy ông đâu, thay vì vậy thì tụ họp vào đây, hãy cùng nhau xem bé Sakura chia sẻ buổi dã ngoại trong mơ của em nhé.
Vào một ngày nắng đẹp, em được trai chở đi dã ngoại trên con xe bốn bánh ngon nghẻ. Em thích lắm, người ta còn trẻ con mà, được cưng chiều ai chả mê, thế là cùng trai nói chuyện được một lúc, ẻm liền tự tin khoe cá tính vạch váy xoa bướm ngay trên xe luôn. Cô nàng trông mặt non choẹt, mặc váy tung xòe như học sinh cấp 3 ấy vậy mà lại dâm đãng không tưởng. Nhưng mà chưa móc bím được gì cả thì đã đến địa điểm mất rồi. Hai người đành xuống xe vui chơi giải trí lành mạnh một chút trước khi nghĩ đến chuyện phập vào nhau. Nào là ngắm cảnh bên bờ hồ này, rồi chơi dạp vịt mệt nghỉ này.

Biết bao nhiêu thú vui rồi cũng két thúc, cặp đôi lại dắt tay nhau lên xe đi về. Đang lái xe qua một cánh rừng thì cô em Sakura lại giở trò nghịch ngợm. Lần này thì anh giai lại có ý tưởng vui hơn. Ảnh kéo ẻm ra khỏi xe, giữa rừng, ngay thanh thiên bạch nhật, bắt ẻm lột quần áo ra thật khiêu gợi, và rồi chuyện gì đến cũng phải đến, cả hai chơi nhau đủ kiểu trong rừng lộ thiên, thật là tình thú quá đi mất.

Có thể bạn quan tâm