Hai em gái loli và những con dê già ở vùng quê thanh tịnh

Trâu già thích gặm cỏ non, trẻ em thích chơi đồ cổ vốn đã không còn xa lạ. Hơn nữa lại rất nổi tiếng trong phim sex JAV Nhật với những em gái loli nhỏ xinh, mặc đồ đi học váy ngắn, tóc thắt bím hai bên. Cô nàng loli trong tập này chính là Rion Izumi trông giống như đang ở trong một buổi thử vai, và như nhưng gì chúng ta đã biết về ngành giải trí, cô buộc phải vạch cái lồn múp  của mình lên trước tiên.
Trước mặt ba người đàn ông, với chiếc quần chíp trắng nhỏ, từng tên một bước lên, hết hôn rồi lại nhìn vào chỗ đó của cô. Tên to béo nhất, cũng là tên dâm dê nhât, dẫn bạn học của cô xuống cầu thang và make out tại đó. Nhưng cơn thèm thuồng của hắn vẫn chưa chấm dứt, vì vậy nên nhân lúc cô một mình trong phòng, hắn lao vào, nắn bóp, xoa bóp và húp trọn. Hắn không quên đổ dầu bôi trơn trước khi nhét con cặc khủng đang dựng đứng vào mồm cô. Rồi hắn lôi cô lên giường, và bắt đầu đụ nát lồn cô. Rion Izumi ở trong căn phòng khác đang nằm trong tầm ngắm rình mò của tên mặc vest. Cô chống cự nhưng hắn dùng hết sức bình sinh giữ chặt hai chân cô, rồi lao đầu vào liếm lồn hồng cô chùn chụt.

Cô bỏ chạy nhưng tên cáo già tiếp tục đuổi theo, đè cô vào ghế và đụ banh lồn từ phía sau. Màn vật lộn của những con cáo già và chuột chũi, cô rồi cũng nghe lời ngồi phía trên. Không quên thể hiện sự ngây thơ trong trẻo của mình, rên một cách thầm kín. Giữa miền quê yên bình và thanh tịnh, thường xuyên xuất hiện những tiếng rên la ư ử ở những ngóc ngách khác nhau, hai cô gái thay phiên nhau bị chịch sung sướng bởi hết người đàn ông này rồi nhảy sang người khác.

Có thể bạn quan tâm