Hai anh đâm nát đít em gái Masem chuyển giới

Chắc nhiều ông không nghĩ là có nữ diễn viên jav nào là gái chuyển giới đâu nhỉ? Cơ mà lại là có thật đấy, em Masem này đúng hiệu là một gã đàn ông chuyển giới thành gái. Dù em có vẻ ngoài xinh xắn không kém gì Meirin nhưng mà bên dưới háng lại có một con cu dài lủng lẳng trông buồn cười vcl. Bộ phim lần này em sẽ cùng hoang lạc với hai anh trai trẻ cu dài, nhìn anh nào cũng ngon zai nên em khoái lắm, trước ít được đụ trai đẹp nay chuyển giới thành gái đẹp rồi nên thoải mái đi đụ trai.

Cả ba người trần truồng trong khi hai anh đứng hai bên thì em quỳ gục xuống bên dưới để nâng niu chăm sóc con cặc cho hai anh, mồm bú liếm luyên thuyên không ngừng. Có vẻ em thèm mùi cặc lắm rồi nên cứ hít hà liếm láp đúng kiểu tận hưởng mùi vị con cặc thơm ngon, đôi môi siết chặt lấy thân cặc mà sục liên tục.

Nước dãi em chảy ra dính đầy mồm, dính luôn cả lên con cặc đang đỏ ửng lên vì em bú quá mạnh, em bú cặc mà thở dốc như người đang hấp hối luôn á. Đổi tư thế để em cũng được sung sướng, vẫn bú cặc trong khi chổng mông lên về phía sau. Khe đít hồng hào kèm con cặc em cũng đang cương cứng lên phía dưới to chẳng kém các anh là bao. Anh chàng phía sau dùng thân cặc để cọ xát vào vùng lỗ đít của Masem, do lỗ ass của cô nàng còn “khô ráo” quá nên chưa có đụ được, anh cạ một hồi nứng cặc quá bắn tinh phủ đầy lên lỗ đít của em nó

Có thể bạn quan tâm