Gái một con Meirin rủ sang nhà rồi gạ chịch

Cơn nứng lồn kéo dài đã khiến cho Meirin ngày càng khao khát có được sự hưng phấn trong tình dục, những tháng ngày xem địt nhau nhật bản và thủ dâm đến mốc meo cả đầu ngón tay khiến em phát chán. Dù đã có một đứa con do cái thói thích đi chịch dạo và xuất tinh trong rồi mà em vẫn chưa từ bỏ, vẫn thích đi đụ đạo bất chấp rủi ro như trước. Cuối tuần em rủ được một anh trai còn khá khỏe sang nhà mình, anh này cũng có tập thể thao nên thân hình săn chắc, quả này em hàng kia bê lồn rồi =)).

Đôi trai gái dâm dục đá lưỡi nhau miệt mài, nước bọt nước miếng tung tóe trên mồm nhau, hai cái lưỡi liên tục “quấn quýt” không ngừng. Vừa nút lưỡi anh vừa tranh thủ lấy tay xoa xoa vú rồi lột dần từng món đồ trên người em ra, công nhận thân hình gái một con nó khác biệt với Akari Yukino lắm, vú nở nang săn chắc bóp rất sướng tay nên anh cứ bóp hoài không biết mỏi tay.

Meirin thích lắm nên nằm dài ra cho anh chàng bú vú mình thoải mái, mặt phê pha nằm tận hưởng cơn sung sướng được đàn ông phục vụ. Cái bím lồn em đã ướt nhẹp trước khi anh chàng kịp chạm tay vào đó mà sờ, nước dồn dính đầy ngón tay khi mà anh liên tục xoa mép lồn. Muốn thử nếm vị dâm thủy của gái một con lắm nên anh không từ chối cơ hội mà úp mặt vào “hang động” lè cái lưỡi vuốt ve chọc thẳng vào trong lồn mà ngoáy. Cắm con cặc to vào sâu bên trong, âm đạo của cô nàng co thắt siết chặt lấy con cặc làm anh sung sướng vô cùng

Có thể bạn quan tâm