Em gái đam mê tinh trùng và những cuộc địt tung lồn

Chắc chắc các đồng dâm ở đây hẳn ai cũng từng nghe nói rằng tinh trùng ở nam giới chứa rất nhiều chất dinh dưỡng trong các cuộc địt tung lồn, dù có tới 80% là nước nhưng ở tinh trùng lại sở hữu đủ cả nào là axit amin, đường glucose, kẽm, canxi và cả protein,…
Nói tóm lại thấy mấy ông hay trêu là chị em lấy tinh trùng đắp mặt để dưỡng da là hơi bị chuẩn chỉnh, âu cũng là cái lý của nó. Và trong tập phim này, cô nàng Nanami Kawakami sẽ thực nghiệm cho các đồng dâm xem xem là đắp mặt bằng tinh trùng nó như thế nào. Bởi lẽ để mà làm ra được một chiếc mặt nạ tinh trùng cỡ vừa lại còn kết cấu chất lượng đắp full được cả khuôn mặt thì cần một số lượng không phải là ít. Thế nên là ẻm Nanami quyết định chơi trội một mình mình quất nguyên cả dàn đực rựa với quyết tâm làm đẹp cho bản thân mình. Vây quanh em sẽ là hơn chục anh em đang cởi trần truồng đứng vuốt chym chờ đợi đến giây phút được chiếm đoạt lấy cơ thể mảnh mai của Nanami.

Phải nói rằng cô em rất tự tin khi có thể thoải mái khỏa thân chơi với sextoy trước mặt các anh zai đang nứng. Em uốn éo rên rỉ gợi dục và quý gối bú cu cho hết người ngày tới người khác, cho tới khi những con cu dâng trào cực khoái và phun tới tâp vô mặt Nanami những đợt tinh trùng dày đặc ngang ngửa như mấy cái mặt nạ đất sét xịn sò của các chị em. Khỏi phải nói Nanami đã hốt được quả mặt nạ tinh trùng dày đến thế nào, tinh trùng tràn khắp mặt không cả mở nổi mí mắt.

Có thể bạn quan tâm