Cùng em gái da màu đít bự xem pim xec châu âu rồi làm tình

Đến nhà ông chú chơi mấy ngày hè lại được gặp cô em họ da màu xinh như mấy em diễn viên pim xec châu âu tuyển chọn của hắn, cái gương mặt da trắng nằm trên một người phụ nữ da đen nhìn dâm cực kì y như cô gái kích dục người nhìn khiến họ phải thèm quan hệ tình dục. Chiếc quần Jean bó sát hai cái mông hình đồi núi này như bóp nghẹt con tim người xem khi ai cũng muốn địt tung lồn cô ấy, chú họ vừa lên xe đi mua bia với thịt về nấu tiệc thịt nước thì con em họ đã nhảy phọt lên người như muốn chịch người yêu như trong phim tình cảm.

Con cặc nứng trong quần cứ thế đâm thẳng vào lồn em ấy, cô gái nứng lồn và hét một tiếng hét to vang lên “áaaáá” em nó quay đầu nhìn xuống thì thằng anh họ đã dí mặt vào ngực mát xa kích dục mà liếm như điên. Bị tấn công liên hoàn từ dưới lên trên em da màu thích thú tột độ với nụ cười đầy dâm đãng như con điếm trong pim xec châu âu, con cặc trong quần nứng cao quá thanh niên vội vàng dắt em ấy vào để chịch trong phòng khách. Hắn vừa lột quần thì con cặc rơi ra chém được cả gió nghe cái phặc, hắn thở phào một cái vì thoát được chiếc quần tí nữa làm gãy cặc hắn.

Cùng em gái da màu đít bự xem pim xec châu âu rồi làm tình
Bất chợt nhìn sang thì con em họ đã trần trụi đéo mảnh vải che thân, hai mép lồn hồng hồng bọc quanh là màu da nâu nhìn đẹp cực kì. Bỗng dưng em nó rú lên “đụ nát bướm em như pim xec châu âu đi anh ơi..” nước nhờn trong miệng em nó nhễ nhại đầy nền nhà. Những hình mẫu của cô em họ ngây ngô trong sáng bây chỉ còn lại những tiếng rên rỉ vì sướng mà thôi.

Có thể bạn quan tâm