Cô vợ trẻ và những lần sex vụng trộm với anh hàng xóm

Trong tập phim này, Nao Jinguuji ở trong vai một người phụ nữ sex vụng trộm khi đã có chồng, tuy vậy cuộc sống vợ chồng của em không được hạnh phúc cho lắm. Chưa kể chồng của Nao còn là một ngươi đàn ông đã có tuổi, bởi vậy nên anh ta không mặn mà vấn đề sinh lý cho lắm, dù cho cô em có ăn mặc khiêu gợi ở nhà với chiếc áo hai dây và bộ ngực trần còn bên dưới mặc độc chiếc quần lọt khe.
Thì chồng cô em cũng không có phản ứng gì vồ vập đặc sắc cho lắm, điều đó khiến cho Nao nhiều lần cảm thấy buồn phiền. Tuy vậy vẫn có đôi khi chồng em mang tới những điều bất ngờ trên giường làm cho cô em rất sung sướng, như việc cho Nao mặc những bộ đồ kích dục có khoét một lo dưới mông và toàn thân thì gần như được xuyên thấu. Em vui vẻ khoác lên mình và nhanh chóng ngoan ngoãn leo lên giường bú cu nhiệt tình cho chồng, mỗi tội vừa BJ được một chút thì chồng ẻm đã xuất tinh, và thế là khao khát được đụ của Nao coi như đổ xuống sông xuống bể.

Mọi sinh hoạt vợ chồng cũng như cuộc sống thường ngày của Nao tưởng như được giữ bí mật chỉ có mình hai người biết, nhưng cô em không ngờ rằng anh thanh niên hàng xóm đối diện lại là kẻ nhìn lén toàn bộ cuộc ân ái cũng như cơthể lõa lồ của cô em. Anh ta say mê và khao khát ngắm nhìn người phụ nữ ấy, đến mức còn bí mật chụp ảnh trộm cô em. Và đúng là ước gì được nấy, hóa ra em Nao cũng có tình ý tương tự, em biết rằng anh hàng xóm si mê mình nên đã chủ động tấn công và dâng hiến. Cuộc vụng trộm giữa hai người cũng từ ấy bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm