Cô giáo dạy thêm bị 3 thằng học trò hiếp dâm kiểu beeg tập thể

Đây là ba thằng bạn thân và học ngu như nhau nên suốt ngày bị phụ huynh đưa đi học thêm nhưng chẳng thể ngờ chúng suốt ngày mơ mộng đến mấy kiểu beeg tập thể rồi địt tung lồn luôn cô giáo vú bự của mình. Mấy tháng trước đi học thêm được một bà già tầm ngoài 50 tuổi dậy nên chúng chẳng màng gì tới cơ thể ấy, bỗng dưng bà ta bị tai nạn giao thông phải nghỉ làm hai tuần và nhà trường phân công cho một giáo viên mới ra trường đến thay và cũng là bị kịch của cô giáo bị đám học sinh hiếp dâm tập thể.

Trong phần beeg tập thể chúng nó đang bàn tán chuyện mấy con nhỏ bạn gái trẻ đẹp thích được chịch sung sướng kiểu nào nhất thì cảnh cửa phòng học mở ra, bước vào là một người con gái tầm khoảng 25 tuổi thân hình cong tít, vòng một và vòng ba như muốn rơi ra ngoài đúng là cô gái vú to. Con cặc của chúng liền cương cứng như đá trong đầu chẳng còn nghĩ ngợi được gì ngoài việc muốn làm tình lên đỉnh với cô gáio, cô giáo trẻ vừa mới quay người viết lên bảng được hai ba chữ thì tụi học trò khốn nạn đằng sau lao đến. Một thằng bịt miệng một thằng đè mạnh lên cặp chân thon thả rồi liên tục xé toạc những mảnh vãi của chiếc váy ngắn dâm đãng.

Cô giáo dạy thêm bị 3 thằng học trò hiếp dâm kiểu beeg tập thể
Tiếng hét aa…...aaaaaaa cùng âm thanh những chiếc cúc áo bị chúng giật đứt làm bầu không khí càng trở nên dâm dục như bọ bắt cóc hiếp dâm, chỉ vài giây tụi khốn nạn đã làm cô giáo phơi toàn bộ hàng họ ra ngoài, nước dãi chúng nhiễu nhại khắp người cô. Mỗi thằng thay nhau nện cô giáo bằng tư thế beeg tập thể làm cái âm đạo nở ra như cái hang vậy, nước dâm cùng với tinh dịch sau khi nện chảy từ lồn xuống đít kèm tiếng thở hồng hộc đầy kích thích. 

Có thể bạn quan tâm