Cô gái mặt xinh yếu đuối và hành trình trả thù của mình

Cô gái mặt xinh Ai Mukai đang trên đường đi làm về thì nàng bị một tên biến thái bịt mắt theo đuôi. Do ngoại hình xinh đẹp cua mình nên cô gái bị tên biến thái theo dõi và để ý. Cô gái đáng thương sợ hãi chạy trốn thì bị lạc vào một công trường bỏ hoang. Tên biến thái bị mắt đã theo đuôi được cô và hắn vội lao đến cô để chuẩn bị đè cô ra đụ.
Tên biến thái ôm chầm lấy cô, bàn tay dâm đãng của hắn liên tục sờ mó lấy cơ thể của. Rồi hắn đưa tay xuống dưới háng của cô và lột cái quần sịp cô đang bận ra. Cô gái đáng thương ra sức chống chọi nhưng mọi nỗ lực của cô dường như là vô ích. Rồi tên biến thái cuối cùng cũng đã lột được cái quần xịp của cô gái ra. Hắn đưa tay xuống háng của cô gái để mò lồn cô. Sau đó hắn đè cô xuống và lột áo của cô ra. Hai cái vú trắng trẻo của cô gái lộ ra trước mặt tên biến thái. Hắn vội vàng úp mặt vào ngực của cô gái và ra sức bú lấy cặp vú đó.

Cô gái đáng thương hoảng sợ ra sức chống cự nhưng càng làm vậy càng làm sự thú tính trong người tên biến thái tăng cao hơn thế là hắn đứng dậy và tuột quần của mình xuống. Hắn cầm lấy con cặc to bự cứng ngắc đang dựng đứng nhét vào miệng của cô gái bắt cô bú. Tay hắn nắm lấy đầu của cô rồi sức đẩy con cặc to bự của mình vào ra miệng của cô……. Rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với cô nàng đây? Các đồng dâm hãy vào xem tiếp nhé.

Có thể bạn quan tâm