Cô diễn viên đẹp dâm đãng và các anh chàng háo sắc

Cô diễn viên đẹp, khả ái với nụ cười duyên dáng Tsubomi là một diễn viên phim sex. Hôm nay cô đến phim trường để đóng một bộ phim mới. Sau khi đã trang điểm thì cô ra phim trường để quay. Cô diễn viên và bạn diễn nam của mình ngồi trên giường để nghe đạo diễn chỉ dẫn và dặn dò sau đó hai người họ bắt đầu đóng.
Hai người đứng dậy và bắt đầu hôn nhau. Họ hôn nhau từ từ rồi sau đó tiếp tục mạnh dần lên, hai người mút lấy lưỡi nhau một cách say mê. Hai cái lưỡi quấn lấy nhau như hai con rắn đang múa một vũ điệu hoang dã. Rồi chàng trai dùng đôi bàn tay của mình xoa bóp lấy ngực của cô. Rồi chàng trai cởi đồ của cô ra. Bàn tay dâm đãng đó tiếp tục xoa nặn bộ ngực một cách mạnh bạo lên, môi của hai người vẫn quyện lấy nhau. Rồi chàng trai cúi xuống, đưa mặt vào sát mặt của cô và bắt đầu bú vú cô. Cái lưỡi quét qua quét lại trên núm vú,, lâu lâu chàng trai là kề miệng sát hơn và mút mạnh lấy vú của cô.

Vừa bú vú, tay của chàng trai vừa mò xuống lồn của cô để móc lồn. Bàn tay dâm đãng đó chà chà bên ngoài quần lót làm cho cái lồn bắt đầu rỉ nước. Rồi chàng trai đưa tay vào quần xịp và bắt đầu móc lồn cô. Tiếp đó, sau khi đã móc lồn được một lúc thì chàng trai để cô diễn viên ngồi lên ghế, hai chân nâng lên, dang ra hai bên và đưa cái lồn mơn mởn ra phía trước…… Sau đó hai người ấy sẽ làm gì tiếp theo đây? Các đồng dâm hãy vào xem tiếp nhé.

Có thể bạn quan tâm