Cô con dâu và lão bố chồng bệnh hoạn đụ con dâu

Cô vợ trẻ Tsukasa Aoi sống hạnh phúc bên người chồng mới cưới chưa lâu thì loạt biến cố chợt ập đến với lão bố chồng bệnh hoạn đụ con dâu. Mẹ chồng cô bỗng qua đời, phận làm con trai cả nên chồng cô phải mời bố ruột về ở chung để tiện bề chăm sóc, anh cũng rất yên tâm vì đã có cô  người vợ nội trợ đảm đang chắc chắn sẽ phụng dưỡng ông chu đáo.
Tuy nhiên, ông bố chồng bệnh hoạn trong một lần tình cờ nhìn thấy con dâu đang thay đồ, cặp vú tròn trịa với hai đầu núm vú chĩa thẳng lên trời khiến ông thổn thức nắng cực, nuốt nước miếng chờ thời cơ tấn công. Ngày đó rồi cũng đến, lợi dụng lúc con trai đang trong phòng tắm, ông liền lao tới đè con dâu ra cưỡng hiếp ngay tại phòng ngủ của cặp vợ chồng. Ông vùi đầu vào cặp nhũ mềm mại của cô, bú mút say sưa hai đầu ti cho săn cứng trong khi tay thì thọc vào quần lót con dâu móc cho dâm thủy rỉ ra ướt hết hai mép lồn rồi mò xuống dùng lưỡi liếm sạch sẽ. Mặc cho con dâu chống cự van xin, ông vẫn không quan tâm móc con cặc đang cương cứng từ nãy giờ ra đút thẳng vào cái lồn ẩm ướt của cô.

Dù đã già nhưng dính đến chuyện đụ đéo không hiểu sao ông lại sung mãn thế, từng cú nắc như máy điện làm cô con dâu phải rên rỉ kêu lên bố ơi con sắp ra, vừa dứt lời cô co giật toàn thân dưới, hai vách lồn co bóp dữ dội đón nhận cơn cực khoái đầu tiên. Cuộc sống của cô tiếp tục bị đảo lộn vì cứ mỗi khi chồng đi tắm là bố chồng cô lại đè cô ra đụ, đụ riết khiến cô cũng ghiền, đến một ngày cả hai đã tự tin đụ ngay trước cửa phòng tắm nơi người chồng đang thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi...

Có thể bạn quan tâm