Clip sex teen việt bị bác sĩ khám bệnh sàm sỡ

Em gái trong clip sex teen việt đi khám bệnh theo đợt khám của nhà trường nhưng không may gặp phải ông bác sĩ biến thái khiến lồn em chảy nước. Em chỉ mới là học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường nào đã biết được chuyện tình dục giữa nam với nữ là gì nên khi được bác sĩ bảo làm gì cô chỉ biết ngoan ngoãn làm theo chứ làm sao mà đĩ thõa được như Mihane Yuuki.

Ông bác sĩ này cũng biết gợi chuyện cứ luôn hỏi về crush làm cô lại càng trở nên ngại ngùng. Chăm chú ghi một loạt chữ trên tờ giấy khám sức khỏe ông bắt đầu cầm tay cô để khám nhưng được một lúc lại cho luôn lên miệng mà mút. Tuy hơi bất ngờ nhưng bác sĩ bảo đây là cách khám bệnh nên cô cũng ngoan ngoãn chịu đựng, lại hơi tê tê nữa nên cô cũng thích. Ông bảo cô cởi áo để khám bệnh cô cũng cởi theo, cầm chiếc áo ngực của em gái mới lớn ông cứ ngửi như một thằng biến thái trong clip sex teen việt.

Vú em mới chưa kịp có gì, nó chỉ mới hơi nhô lên một chút mà ông cũng không tha cứ liên tục cọ thước dây lên đầu vú để kích thích em. Ngồi đối diện dụ dỗ em bằng những lời ngon ngọt rồi ôm luôn lấy thân thể mềm mại trong lòng úp mặt vào ngực em mà bú. Được hưởng gái đang còn dậy thì ông lại càng tham lam hơn cứ kích thích vào hai đầu vú khiến em không nhịn được mà rên nhẹ. Chỉ mới ấn vào hai đầu vú liên tục mà ông đã làm cho em gái sướng không thể ngồi im nổi. 

Có thể bạn quan tâm