Clip sex nhật hiếp dâm con em ngực bự của bạn thân đéo che lồn

Tình bạn đúng là khắng khít bền lâu từ hồi con cặc còn tiểu ngang đến giờ đã hơn hai mươi tuổi, trãi qua rất nhiều mối tình đau khổ thanh niên bắt đầu căm ghét phụ nữ. Một hôm trăng thanh gió mát nó tính rủ thằng bạn đi nhậu cho qua cơn buồn chán nhưng chỉ gặp được em gái trẻ đẹp nó đang mặc bộ đồ trong suốt. Cái bộ ngực căng mọng tuổi mười chín của nó mới hấp dẫn làm sao, đầu thanh niên chỉ còn lại những ham muốn dục vọng như thể đang xem clip  sex nhật bản.

Hồi trước không để ý vì chỉ coi nó như em gái nhưng hôm nay đối diện với thân hình bốc lửa của nó hắn đã gục ngã chỉ muốn địt tung lồn em ấy, hắn dụ em ấy đi ăn rồi đi mua sắm sau đó kéo dài thời gian để đưa vào chịch trong khách sạn. Vừa bước vào phòng thanh niên ở phía sau túm lấy hai ngực nàng mà bóp mát xa kích dục liên tục, mùi nước hoa của em gái bạn thân vừa thân quen lại vừa cuốn hút thế mà bấy lâu nay hắn không biết. Trong phút chốc cả cơ thể nàng đã bị hắn khống chế, cô gái nứng lồn giả vờ mở điện thoại ra xem clip  sex nhật bản để hắn hiểu lòng nàng muốn được chịch sung sướng đến như thế nào.

Clip sex nhật hiếp dâm con em ngực bự của bạn thân đéo che lồn
Được bật đèn xanh hắn chẳng vội vàng mà thản nhiên lột trần cái lồn múp rụp em gái bạn thân ra, con cặc nứng đỏ chót đã thủ sẵn nãy giờ đâm một phát sâu tới tử cung khiến nàng rú lên một tiếng vang trời. Hắn bắt đầu thích thú với chất nhờn trong âm hộ nàng hòa vào da thịt vừa ấm lại vừa trơn địt phát nào cũng êm ái thoải mái đúng chất clip sex nhật bản không che.

Có thể bạn quan tâm