Clip sex của sao việt bị quay lén địt nhau với đồng nghiệp

Chiếc áo lót đã bị kéo lên đến ngực, anh zai trong clip sex của sao việt giữ đôi chân em gái để banh nó ra thật rộng còn anh đang úp mặt vào lồn em hít lấy hít để mùi hương quyến rũ đó. Để em nằm quay người lại, anh đang định cởi chiếc quần lót ra rồi nhưng khi cái mũi gần với lồn anh lại không nhịn được dừng hết mọi động tác để liếm vào bên ngoài chiếc quần lót.

Sự kích thích bên ngoài khiến em gái sướng không thở nổi, cả người vừa run rẩy vừa rên không ngừng lại được. Em gái thấy cứ kiểu như này thì bao giờ mình mới được đụ đây, bắt chước Young Kaho dùng hết sức mình để anh nằm ngửa cô cũng nhanh chóng ngồi đúng lên con cu của anh cọ xát tới lui. Kéo tay anh đặt lên vú mình, vừa đá lưỡi vừa hướng dẫn anh chi tiết những việc cần làm.

Chủ động cởi luôn chiếc áo vú để anh tha hồ nhào nặn nó trở nên căng cứng, cô vừa rên vừa cọ xát với con cặc của anh để anh dần nứng mà đè cô ra địt trong clip sex của sao việt. Tỉ mẩn hôn lên hai đầu vú mà kích thích anh, cô cọ cặp vú đầy đặn của mình lên bụng rồi lướt xuống hôn lên con chim như muốn bay ra khỏi quần kia làm anh nứng không chịu được nữa nên ấn đầu cô xuống sát con cu của mình. Đè cô ra giường cởi luôn chiếc quần lót vướng víu anh đâm vào lồn cô những phát chí mạng. Vừa bóp vú anh vừa đâm như vũ bão khiến những tiếng rên của cô bị ngắt quãng liên tục. 

Có thể bạn quan tâm