Chuốc say em gái văn phòng và địt tập thể

Bộ phim kéo dài ba tiếng này sẽ đưa chúng ta đến những tình huống địt tập thể rất thú vị thường xuyên gặp phải trong cuộc sông hàng ngày. Tsukasa Aoi, nhân vật chính của chúng ta, trong vai cô nàng vô cùng nổi trội và quyến rũ ở công ty, người mà tất cả đàn ông, từ già đến trẻ, ở mọi cấp độ đều mong muốn được chạm vào.
Và họ đã quyết định tổ chức một buổi party nọ, mà cô là người phụ nữ duy nhất trong đó. Đúng vậy đấy, rất ý đồ. Camera cũng dần dần đưa đẩy chúng ta đến gần với các tình huống mang tính dục vọng mà ai cũng có thể cảm thấy. Đầu tiên là tập trung vào chiếc váy ngắn cũn cỡn của cô, bó chẽn đến lộ lằn quần trong. Rồi cô bắt đầu ngồi nhậu nhẹt với cánh đàn ông, lần lượt từng người trò chuyện rồi mời cô vài chén cho đến khi cô bắt đầu loảng choảng. Cô say mèm và nằm ra ghế, bốn năm người đàn ông bắt đầu xúm vào, cởi bỏ quần áo. Một hai tên dựng đứng cô lên và cố giữ cho cô thẳng người, những kẻ còn lâu mỗi tên giữ một phần.

Chúng banh dạng háng cô ra, tay úp vào phần mu cảm nhận hơi nóng. Kẻ thì vạch áo vân vê đầu ti nhỏ. Tên già nhất, đầu bạc phơ tranh trước phần ướt át, nên hắn cúi xuống liếm láp dòng nước bắt đầu chảy ra, vài kẻ bên cạnh thì tranh thủ sờ mó được phần nào hay phần ấy. Nói chung, nếu các bạn thích những màn làm tình tập thể, thoải mái, đông đúc và vui vẻ, có phần rape nhẹ và không nhận được sự đồng ý hoàn toàn từ partner thì bộ phim này hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm