Chịch em gái y tá tại phòng khám bệnh viện cực đã

Cô y tá xinh đẹp, hôm  nay cô được bác sĩ gọi vào bên trong phòng mình, nhẹ nhàng và dâm nứng một lúc một lên khi cô được bác sĩ đưa lời đề nghị chăm sóc cho một bệnh nhân mong muốn làm tình. Em gái y tá Aoi sau  khi nhận được lời mời của cô nàng, nhẹ nhàng và sung sướng hơn nhiều phần, cô gái tiến đến trong phòng của người bệnh nhân, rồi hai người nói chuyện qua lại với nhau khá nhiệt tình, thân hình như được bùng cháy khi bệnh nhân được nhìn thấy thân hình đó của cô.

Cơ thể cả hai như được bùng cháy nhiều hơn nữa khi em cũng bắt đầu cởi nhẹ những chiếc quần áo trên người của anh bệnh nhân này ra, hiện ra đó là thân hình người đàn ông khá kích dục, con cặc sâu bên trong lớp quần như được tiếp thêm sức mạnh khi được nhìn thấy cô nàng, nó giật liên hồi và chảy ra nhiều nước trong cơn dâm nứng.

Nhịp nhàng và sung sướng, em cảm thấy con cặc như bị thôi miên, đưa bàn tay mình cầm lấy con cặc đó, từ từ, đưa con cặc tiến vào trong miệng mình sau đó bú liên hồi, sự sung sướng được mang đến bên trong thân hình mình được cơn dâm dục cực đã và  làm cho người đàn ông khá hài lòng. Có thể nói, cô ý tá này rất dâm đãng, điều này được anh chàng bệnh nhân vô cùng yêu thích với điều này nhiều hơn.

Cái lưỡi em y tá Aoi chuyển động từ đầu con cặc tiến vào dưới hai viên tinh hoàn cực dâm, một lúc một nhanh hơn, con cặc anh đụ vào sâu bên trong miệng mình theo những cú nhấp vào sâu bên trong miệng em khi cảm nhận cơn sướng như được bùng cháy trong thân hình mình. Rồi anh cũng banh cái lồn cô em ra, một cái lồn dâm dục được lớp lông bao phủ, anh hôn lên nó nhiệt tình sau khi nhận ra dâm thủy chảy ra một lúc một nhiều cực nứng.

Có thể bạn quan tâm