Chàng trai sửa máy tính hiếp dâm gái đẹp xinh

Tình dục luôn nắm giữ vai trò quan trọng trong đời sống chúng ta và nhất là trong hạnh phúc gia đình, tình dục là hình thức thể hiện tình cảm, là thông điệp trao đổi yêu thương là phương tiện gắn kết người nam và người nữ với nhau, trong gia đình vợ chồng không có tình dục chả khác nào hai thằng đàn ông không cảm xúc chung nhà, chung giường điều này sẽ làm người phụ nữ thấy cô đơn, trống vắng và buồn rầu.
Vẫn tiếp nối bộ phim kể về màn hiếp dâm gái đẹp xinh, cuộc sống tẻ nhạt, thiếu thốn tình cảm của bà nội trợ Iroha Natsume có thân hình và khuôn mặt với tính cách mang đậm chất nét đẹp truyền thống của phụ Nữ Á Đông hàng ngày chỉ ở nhà nội trọ và thú vui duy nhất của cô là cái máy tính. Và tôi là anh chàng sửa máy tính quen của cô, tôi đã để ý em từ rất lâu, tôi khao khát được làm tình với em cho đến một ngày không thể kiềm lòng được tôi đã lao vào em nhanh như cắt, tôi vươn tay ra ghì chặt ngang cái eo thon nhỏ, dùng bụng tôi ép nàng chặt vào thành bàn, mỗi cữ động rãy rụa của nàng đều làm cặp mông chắc nịch sau lớp vải cạ sát vào đầu con cặc tôi lúc này đã nhô lên kích thích tôi mãnh liệt. Nàng lắc đầu và rướn người lên, hy vọng sẽ tháo gọng kiềm tạo bằng đôi tay rắn chắc của tôi, nhưng vô ích tôi vẫn bám cứng lấy nàng như đỉa đói.

Hai tay tôi luồn xuống xoa nắn cặp vú, nắm hai đầu vú se se, lòng bàn tay thì bóp nhẹ hai bầu vú, rồi thần tôc kéo chiếc quần lót xuống và banh đùi nàng ra, đút đầu vào đưa lưỡi bú mút chùn chụt làm lồn âm ấm của nàng cương cứng lên, hai mép hồng hồng hé mở, bất thình lình tôi ấn sâu đầu lwoix vào lồn làm nàng rên lên một tiếng rồi đút con cặc to dài của tôi vào lồn nàng lắc thật mạnh, tôi cong người, luồn chuan xuống cho con cặc đâm sâu hơn vào tử cung nàng. Với sức trai trẻ, chăm tập thể thao, thân hình đẹp và kỹ thuật điêu luyện tôi đã làm e phải thương nhớ tự động tìm đến tôi để được thỏa mãn với đủ chiêu trò và tư thế, tôi tận dụng cả không gian tuyệt diệu đem lại cảm xúc thăng hoa cho nàng.

Có thể bạn quan tâm