Cả gia đình bị hiếp dâm tập thể và cùng sex loạn luân

Reiko Sawamura, Honsmi Takasaka,... là những nhân vật xuất hiện trong bộ phim hiếp dâm tập thể này. Phim kể về một gia đình ông chú bà cô nhận cô cháu gái vào ở nhà mình.Họ thân thiết và thường xuyên tắm cùng nhau. Nhưng một ngày hai người bị bắt cóc trong đêm rồi mang hai người đến một phòng giam với đầy song sắt.
Sau đó xuất hiện những kẻ bí ẩn mặc đồ đen bát đầu thò bàn tay vào sờ mó động chạm, lôi tuột chiếc áo, ngoáy tay vào lỗ lồn, vỗ đít cô ten tét rồi cắn, rồi liếm. Hai người vật vạ lăn lê, cô cố gắng cự tuyệt, mặt nhắn nhó nấc nghẹn. Người đàn bà ở phía phòng bên tuyệt vọng cầu xin họ đừng làm vậy.Nhưng kẻ mặc đồ đen càng mạnh mẽ hơn thò bàn tay thô bạo liên tục, đánh cô, cưỡng hôn rồi cởi quần, túm tóc, dí chimm mình vào mồm cô ngay trước mắt người đàn bà kia, cô vẫn cự tuyệt.tiếp theo hắn đè cô xuống, đâm từ đằng sau mạnh mẽ. Người đàn bà vẫn khóc trong khi người đàn ông giữ cô đã bắt đầu hành động, sờ trên mó duới. Không biết là do đã quá mệt hay quá sướng,cô cháu gái bắt đầu chỉ ê a, cô ngã xuống rồi lại bị túm lên.Cô cháu mồ hôi nhễ nhại, quằn quại chịu đựng.

Lần thứ hai tiếp tục đợt tra tấn hiếp dâm, chúng bắt cả người chồng, trói lại bịt miệng và để ông ngắm toàn bộ quá trình. Người đàn bà quyết định làm trước, sau một hồi cô quyết định đút mồm mình vào cu hắn, mắt rưng rưng. Cô cố gắng làm tất cả để xin cho người cháu, nhưng sao được, cô học sinh mới lướn vẫn bị ép buộc sục cặc, Bài học đầu đời chỉ một màu đục. Chúng bắt hai người họ bắt đầu hôn hít và liếm mút nhau, có vẻ họ làm rất tốt và tự nhiên. Tiếp theo là cảnh cô cháu cái bú cu ông chú. Đủ mọi loại tra tấn như dí lồn vào gần lửa, nhét bút vào lồn rồi vẽ.Nếu cả nhà thích tra tấn, tập thể, đông vui, mới mẻ thì nhất định phải xem ngay...

Có thể bạn quan tâm