Buổi fan-meeting độc đáo và màn sex địt nhau

Với giọng nói siêu dễ thương đáng yêu và gương mặt trong sáng xinh đẹp của mình, không ngạc nhiên khi Minami Kojima được rất nhiều nam giới hâm mộ và thèm muốn sex địt nhau. Chính bởi vậy khi Lễ Tạ ơn tới, cô đã tổ chức một buổi fan-meeting nho nhỏ với những người hâm mộ của mình.
Xuất hiện giữa căn phòng toàn đàn ông với bộ bikini hai mảnh nổi bật để lộ da thịt trần của mình, cô em làm cho tất cả đàn ông phải thấp thỏm bồn chồn. Làm người nổi tiếng quả không dễ, để có thể chiều lòng các fan của mình, Minami đã cho họ chiêm ngưỡng cận mắt cơ thể của cô, phơi ra những vị trí nhạy cảm nhất. Những người đàn ông này có quyền được sờ mó, thậm chí là được fingering luôn cô ẻm. Nhưng vì có quá nhiều đàn ông nên mỗi người chỉ được finger ẻm cỡ 15 giây… một thời gian quá ngắn với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng lại vô cùng dễ dàng với ai mạnh về skill.

Đây quả là một cuộc fan-meeting kì lạ, nói đúng ra nó là một cuộc thi xem ai móc loz giỏi hơn và làm cho ẻm Minami lên đỉnh nhanh hơn… Việc chứng kiến ẻm co quắp rồi thất vọng khi sắp lên đỉnh thì hết giờ cũng là một loại kích thích hay ho đối với người xem. Càng nhiều cảnh như vậy người xem lại càng trông chờ tới khi xuất hiện một nam nhân đủ khả năng khiến cho em lên đỉnh thật sự. Và dĩ nhiên điều đó sẽ tới nhanh thôi, hãy kiên trì chờ tới khoảnh khắc được chiêm ngưỡng những màn squirting be bét của Minami.

Có thể bạn quan tâm